Quy định bảo mật

Nalihome.VN cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng khi sử dụng website. Bằng việc truy cập và sử dụng website bạn đồng ý với chúng tôi về “Quy định bảo mật” sau đây để nắm rõ cam kết mà chúng tôi áp dụng, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nalihome.VN, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nalihome.VN không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Nalihome.VN. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Nalihome.VN, bao gồm: IP, trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian...

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nalihome.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Quy định bảo mật”. Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: gởi email, đơn đặt hàng, xác nhận thanh toán, nhắn tin SMS, thông tin về sản phẩm mới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng có yêu cầu hủy bỏ tại đây. Thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nalihome.VN và không chia sẻ cho bất kỳ bên nào khác.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • NALIHOME
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Hoài Đức
  • Văn phòng: Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0963 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến hotline 0963  chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, xác nhận thông tin và chuyển đến bộ phận có liên quan xử lý theo quy định.
  • Liên hệ trực tiếp qua hệ thống liên hệ tại đây, quản trị viên kiểm tra thông tin và phúc đáp lại khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Nalihome.VN được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng thôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nalihome.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ.

7. Làm cách nào để yêu cầu xóa dữ liệu?

Bạn có thể gửi yêu cầu xóa dữ liệu qua email Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi tại đây. Vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về dữ liệu nào bạn muốn xóa. Yêu cầu sẽ được chuyển đến nhóm thích hợp để đánh giá và xử lý. Chúng tôi sẽ liên hệ từng bước để cập nhật cho bạn về tiến trình xóa.

0948988890 - 097 9753533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon